साहित्य : चिकन - 1 किलो तांदूळ ( Basmati Rice ) - 1 वाटी तेल - आवश्यकतेनुसार तूप - 4 …
Read moreसाहित्य : लिंबू - 10 ते 12 साखर - 1 वाटी आंबा - 1 काळी मिरपूड - 1 चमचा बर्फ - 4 ते 5 तुकडे…
Read moreसाहित्य : लिंबू - 10 ते 12 साखर - 1 वाटी पुदीना - 10 ते 15 पाने आले - 1 सफेद मीठ - 1 चमचा …
Read moreसाहित्य : लिंबू - 10 ते 12 साखर - 1 वाटी काकडी - अर्धी ( लहान कोवळी ) मीठ - 1 चमचा लाल सुकी …
Read moreसामग्री : आवरणासाठी मैदा – 100 ग्रॅम जीर – अर्धा चमचा तेल – 1 चमचा मीठ – चवीनुसार कांदा – 1…
Read moreसाहित्य : चिकन - 500 ग्रॅम आले पेस्ट - 2 चमचे लसूण पेस्ट - 2 चमचे लाल तिखट - 2 चमचे …
Read moreसाहित्य : 300 ग्रॅम हरभरा डाळ 300 ग्रॅम गूळ किंवा साखर एक छोटा चमचा वेलची पूड जायफळ आ…
Read moreसाहित्य : बेसन - 2 वाटी साखर - 3 चमचे रवा - 2 चमचे बेकिंग सोडा - 1 चमचा बेकिंग पावडर - 1 …
Read moreसाहित्य : लिंबू - 10 ते 12 साखर - 1 वाटी नारळाचे खोबरे ( कोवळे ) - 1 चमचाभर नारळाचे पाणी - …
Read moreसाहित्य : पाणी - आवश्यकतेनुसार स्पायरल पास्ता - 1 वाटी तेल - 2 चमचे मीठ - चवीनुसार लोणी - …
Read moreसाहित्य : तांदूळ - 1 वाटी उडदाची डाळ - अर्धी वाटी चना डाळ - अर्धी वाटी तुरडाळ - अर्धी वाटी मुग…
Read moreसाहित्य : तांदूळ - 1 - 2 वाटी मुगडाळ - अर्धी वाटी चणाडाळ - अर्धी वाटी तेल - 2 चमचे जिरे…
Read moreसाहित्य / सामग्री : सफरचंद - 1 पालकाची पाने - 20 - 24 ब्लू चीज - 50 ग्रॅम हेझलनेट्स ( डों…
Read moreसाहित्य / सामग्री : डार्क चॉकलेट - 1 - 2 वाटी सफरचंद - 1 अननस - 1 वाटी किवी - 3 हिरवी द्रा…
Read moreसाहित्य / सामग्री : साखर - 4 चमचे बदाम - 2 चमचे लोणी ( butter ) - अर्धा चमचा दूध - अर्धा…
Read moreसाहित्य / सामग्री : भाजलेले आणि सोललेले शेंगदाणे - २ वाटी तूप - 3 चमचे हिरव्या मिरच्या …
Read moreसाहित्य / सामग्री : अननस - 1 - 2 चमचा पपई - 1 - 2 चमचा साखर - 1 चमचा खजूर - 4 - 5 दूध - अ…
Read moreसाहित्य / सामग्री : शहाळ / कोवळा नारळ - 1 दूध - अर्धा ग्लास साखर - 1 चमचा Vanill…
Read moreमेदू वडाबद्दल माहीती : मेदू वडा हा उडीदापासून तयार केलेला दक्षिण भारतीय पदार्थ आहे. याला उडीद वडा…
Read more
Social Plugin