साहित्य: चिकन मॅरीनेट करण्यासाठी : 1. 600 ग्रॅम चिकन, बिर्याणी कट 2. 1 कप दही 3. 1 टीस्पून मी…
Read moreसाहित्य: १ जुडी पालक, पाने खुडून घ्यावीत. (बारीक चिरून साधारण २ ते अडीच कप) कणीक ६-७ लसूण पाकळ्या…
Read moreसाहित्य: १० लाल सुकया मिरच्या १ टेस्पून लसूण एकदम बारीक चिरून १ टेस्पून आले पेस्ट १ टेस्पून कांदा (…
Read moreसाहित्य: १ कप शिजवून किसलेला बटाटा (साधारण २ मध्यम) १ टेस्पून कॉर्न फ्लोअर १/४ ते १/२ कप किसलेले …
Read moreसाहित्य: कोफ्त्याच्या साहित्यासाठी इथे क्लिक करा ( करी ) ३/४ कप कांदा पेस्ट (स्टेप १) १/२ कप टॉमेट…
Read moreसाहित्य: १ मोठा नारळ किसलेला गूळ २ कप तांदूळाचे पिठ वेलचीपूड मिठ तांदूळाच्या उकडीत घालण्यासाठी तेल,…
Read moreसाहित्य: १ वाटी मटकी १ बटाटा तळण्यासाठी तेल १ कांदा १ टोमॅटो गरम मसाला फरसाण पोहे कुरमुर्याचा चिवडा…
Read moreसाहित्य : 1 वाटी मुगडाळ 2 ते 3 चमचे धणेपूड 1 ते 2 चमचे हिरवी मिरची पेस्ट 1 चमचा जिरेपूड …
Read moreसाहित्य : बटाटे - 3 ते 4 शेवग्याच्या शेंगा - 3 ते 4 टोमॅटो - 2 मोहरी - 1 चमचा जिरे - 1 चमचा …
Read moreसाहित्य : 4 - कच्ची केळी 1 - इंच आलं किसून 1 ते 2 - चमचा वाटलेली हिरवी मिरची पाव वाटी चिरलेली क…
Read moreसाहित्य: 2 वाटी - बेसन 2 वाटी - साखर अर्धा वाटी - दूध अर्धे - लिंबू तेल व तूप - तळण्यासाठी …
Read moreमोसंबीमध्ये व्हिटॅमिन 'ए', व्हिटॅमिन 'बी' आणि व्हिटॅमिन 'सी' ची मात्रा भर…
Read moreसाहित्य : 1 वाटी रवा 1 वाटी मैदा 2 ते 3 चमचे तूप 1 वाटी गुळ 1 चमचा खसखस 1 चमचा वेलचीपूड 1 वाटी कि…
Read moreसाहित्य : 2 वाटी जाड पोहे 1 इंच आले 1 मध्यम कांदा 1 चमचा मोहरी 1 चमचा गरम मसाला 1 चमचा स…
Read moreसाहित्य : 2 ते 3 वाटी - साबुदाणा ( रात्रभर पाण्यात शिजवलेला ) 1 वाटी - उकडलेले शेंगदाणे 2 - मध्य…
Read moreसाहित्य : सिट्रिक एसिड ( Citric acid ) - अर्धा चमचा काळे मीठ - 4 चमचे सफेद मीठ - 4 चमचे आमच…
Read moreसाहित्य : 3 ते 4 - उकडलेले बटाटे अर्धा वाटी - कांदा अर्धा वाटी - कोथिंबीर 4 ते 5 - पुदिनाची पा…
Read moreसाहित्य : लिंबू - 10 ते 12 साखर - 1 वाटी सब्जाच्या बिया - 1 चमचा कलिंगड काळे मीठ - 1 चमचा ब…
Read moreसाहित्य : 1 वाटी - पनीर 1 वाटी - कांदा अर्धा वाटी - शिमला मिरची अर्धा वाटी - टोमॅटो 4 ते 5 - …
Read more
Social Plugin