साहित्य / सामग्री :
- सफरचंद - 1
- पालकाची पाने - 20 - 24
- ब्लू चीज - 50 ग्रॅम
- हेझलनेट्स ( डोंगरी बदाम ) - 2 चमचे
- ऑलिव्ह ऑईल ( तेल ) - 3-4 चमचे
- मीठ - चवसाठी
- काळी मिरपूड कुस्करलेली
- मस्तार्ड ( मोहरी ) पेस्ट - 2 चमचे
कृती :
1 .
हेझलनट ( डोंगरी बदाम ) नॉन-स्टिक पॅनमध्ये हलके तपकिरी होईस्तोवर भाजून घ्या. आचेवरून काढा आणि बाजूला ठेवा.
2 .
एका वाडग्यात सफरचंद छान चिरून घ्या. त्यात ऑलिव्ह ऑईल ( तेल ), मीठ, चिरलेली मिरची, मोहरीची पेस्ट घालून चांगले ढवळावे.
3 .
पालक घालून मिक्स करावे.
4 .
सर्व्हिंग डिशवर सलाड ( कोशिंबीर ) ठेवा. ब्लू चीजचा चुरा करून घाला. वर भाजलेले हेझलनेट ठेवा आणि लगेच सर्व्ह करा.
0 Comments
हा चविष्ट पदार्थ तुम्हाला कसा वाटला ?
तसेच काही नवीन टिप असेल तर नक्कीच कळवा .